0522.98.1184

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty TNHH Dr.Nhung Health and Beauty do bác sĩ chuyên khoa da liễu thành lập vào năm 2016 là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sóc da từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Dr.Nhung Health and Beauty là địa chỉ cung cấp mỹ phẩm làm đẹp, chăm sóc da uy tín của đông đảo chị em. Trong đó phải kể đến một số hãng mỹ phẩm đình đám như: Dermalogica, IS Clinical, Natura Bisse, Sakura, NuFace, Obagi, SkinCeuticals, SkinMedica, Bella Belle, Heliocare, JanMarini, Elta MD, Neova, Neocutis, Clarisonic, Thalgo, Murad, Imageskincare… cùng hàng trăm thương hiệu tên tuổi khác.

ĐẶC BIỆT Dr.Nhung Health and Beauty LÀ MỘT TRONG SỐ ÍT CÁC ĐỐI TÁC ĐƯỢC ỦY QUYỀN CUNG CẤP DƯỢC MỸ PHẨM ĐẾN TỪ NHỮNG THƯƠNG HIỆU LỚN THEO HÌNH THỨC ONLINE MÀ TRƯỚC ĐÓ BẠN CHỈ CÓ THỂ MUA TẠI CÁC VĂN PHÒNG BÁC SĨ DA LIỄU.

Tại Dr.Nhung Health and Beauty chúng tôi tiến hành soi da phân tích với thiết bị hiện đại VISIA hàng đầu của Mỹ cho kết quả chính xác đến từng chi tiết giúp khách hàng hiểu rõ về làn da trước khi bắt đầu chăm sóc và điều trị.

Toàn bộ lịch sử điều trị của khách hàng chúng tôi đều lưu lại và bảo mật toàn bộ thông tin.

Ngoài ra chúng tôi có hệ thống chăm sóc da cùng với các thiết bị hiện tại để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

TẦM NHÌN

Trở thành người bạn đồng hành, cùng phụ nữ Việt chinh phục sức khỏe, sắc đẹp, hướng đến sự tự tin, thành công và hạnh phúc!

SỨ MỆNH

Cung cấp những thông tin, chính xác đáng tin cậy, chuyên nghiệp về làm đẹp và chăm sóc da. Hơn hết, chúng tôi giúp chị em hiểu sâu về làn da của mình, tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc da chất lượng nhất đã được các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới tin dùng.

Mọi thông tin xin liên hệ

DR.NHUNG – Health and Beauty

Địa chi: 18 ngõ 57 nguyễn khánh toàn, cầu giấy, hà nội
Hotline: 0522981184
Email: drnhungcosmetic@gmail.com
Fanpage: www.fb.com/drnhungcosmetic
Website: www.drnhungcosmetic.vn